top of page

Abook questions

Public·52 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ thông người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá bán thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng là gì sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá lớn to, nhưng sự hi hữu có và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu trục đường kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là một trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ biến người quan tâm tậu sở hữu chi phí gần 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm mê say của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người yêu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán với giá bán cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page